Notifications
Clear all
dinocoley
dinocoley
Group: Registered
Joined: 2024-05-27
New Member

About Me

TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM

Những chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ để xem thời gian mà còn khẳng định phong cách và đẳng cấp của phái mạnh. Đồng hồ nam mang lại sự khác biệt nhất là khi đặt vào tổng thể trang phục, nhưng không phải ai cũng chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp ở lần đầu tiên. Duy Anh Watch sẽ giúp bạn lựa chọn đồng hồ nam đẹp và phù hợp với sở thích của từng người!

1. Các thương hiệu đồng hồ nam nổi tiếng tại Việt Nam

1.1 Longines

Không nhiều người biết rằng Longines là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất thế giới. Với gần hai thế kỷ ra đời và phát triển, cái tên Longines có thể được xem như “lão làng” trong giới chơi đồng hồ. Quy tụ tinh hoa hàng trăm năm chế tác cùng tinh thần thanh lịch bất biến với thời gian, những chiếc đồng hồ Longines chính là vật sở hữu đáng giá nhờ độ tin cậy cao, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã với thiết kế cổ điển, nhiều phiên bản dress watch lý tưởng.

1.2 Rolex

Dù là người đam mê đồng hồ hay không, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một người nào chưa từng nghe qua cái tên Rolex trong đời. Vương miện Rolex là một trong những biểu tượng dễ nhận diện nhất trên thế giới. Đeo đồng hồ Rolex không chỉ thể hiện địa vị mà còn cho phép bạn bước vào thế giới của những khả năng không giới hạn. Đó là lý do tại sao Rolex sản xuất và bán khoảng một triệu chiếc đồng hồ nam cao cấp mỗi năm.

1.3 Tissot

Được tạo ra vào năm 1853 tại Jura Thụy Sĩ, Tissot tự hào có truyền thống chế tác đồng hồ rất lâu đời. Ngày nay thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch, đồng hồ Tissot liên tục đưa ra những mẫu đồng hồ chất lượng cao với mức giá tương đối phải chăng. Họ cũng là một trong những thương hiệu thành công nhất của Thụy Sĩ cung cấp những chiếc đồng hồ nam thời trang, phong cách.

https://www.triplemonitorbackgrounds.com/tissotsport
https://boredofstudies.org/members/tissotsport.1611397601/about
https://starity.hu/profil/449796-tissotsport/
https://www.mojandroid.sk/forum/users/tissotsport/
https://dictanote.co/n/1007089/
https://www.fimfiction.net/user/743505/dinocoley
https://www.gamekapocs.hu/tag/tissotsport
https://oldminibikes.com/forum/index.php?members/powermatic80.90984/about
https://www.pokemontrash.com/club/jardin-des-artistes/top-3-dong-ho-tissot-open-heart-nhap-khau-danh-cho-phai-nu/
https://archive.org/details/@dinocoley?noscript=true
https://1businessworld.com/pro/dinocoley/
https://codeberg.org/dinocoley/minhtuong/issues/1

 

1.4 Omega

 

Là người khổng lồ khác trong toàn ngành công nghiệp đồng hồ, Omega chính là thương hiệu hùng mạnh nhất thuộc tập đoàn Swatch. Nguồn gốc của thương hiệu bắt đầu từ năm 1848. Omega được biết đến với nhiều thành tựu nổi bật và đã tham gia vào các sự kiện đáng chú ý, như là cỗ máy đo thời gian chính thức của Thế vận hội Olympic kể từ năm 1932 và là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng. Với chứng nhận Master Chronometer, Omega đã thiết lập một chuẩn mực công nghiệp mới về độ chính xác, hiệu suất và khả năng chống từ.

1.5 Hamilton

Thương hiệu thuộc về tập đoàn Swatch Thụy Sĩ và do đó được hưởng lợi từ tất cả sự hợp lực của một tập đoàn công nghiệp như vậy. Những năm gần đây Hamilton đã tung ra một số chiếc đồng hồ đeo tay nam đáng ngưỡng mộ, kết hợp giữa thể thao và thanh lịch được thực hiện một cách hoàn hảo, một số trong số chúng có công nghệ tuyệt vời mà hầu như không quá đắt đỏ. So sánh trong phân khúc tầm trung thì những gì Hamilton cung cấp là điều mà một người yêu đồng hồ Thụy Sĩ nên quan tâm.

1.6 Mido

Mido là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã tạo dựng được danh tiếng khi kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế thời trang, lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc. Đồng hồ của hãng tự hào với độ chính xác và chất lượng cao nhờ kỹ thuật và vật liệu cao cấp, đủ khả năng đứng vững trước thử thách của thời gian.

https://www.imf1fan.com/community/profile/dinocoley/
https://theenergyprofessor.net/community/profile/dinocoley/
https://alibohasan.com/community/profile/dinocoley/
https://spacetelcomputercentre.com/community/profile/dinocoley/
https://faptflorida.org/community/profile/dinocoley/
https://pedrolucas.consultasexologo.com/community/profile/dinocoley/

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: